Về chúng tôi

Nhân sự bioscope Việt Nam

Mr Đặng Việt Hùng

Founder/CTO

40568580_10213418387396045_3804030384920

Trần Thị Mai

Giám đốc điều hành Miền Bắc

45032933_324973098327187_458691469576346

Louisa Lê

Chuyên viên Xuất nhập khẩu

Louisa Lê

Chuyên viên Xuất nhập khẩu

Bùi Thị Bích Phương 

Phụ trách kinh doanh miền Bắc

Mrs Bùi Thị Thu Hằng

CEO

45090997_324973228327174_621822424780269

Trịnh Thị Ngọc Thảo

Kế toán trưởng

Lily Nhung

Phụ trách kinh doanh miền Nam

Trần Thị Kim Liên

Kế toán tổng hợp

Bioscope là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển phân phối các công nghệ và nguyên liệu mới cho ngành dược, thực phẩm và mỹ phẩm nhằm mục tiêu cải thiện cán cân hiệu quả – chi phí cho người sử dụng.

Các nghiên cứu của Bioscope được phát triển theo mô hình ý tưởng – đầu tư – hợp tác.. Xuất phát từ các ý tưởng, các đề tài khả thi sẽ được Bioscope đầu tư và hợp tác với đối tác khoa học để phát triển thành sản phẩm. Bên cạnh đó, Bioscope còn tìm kiếm và phân phối các nguyên liệu mới, có hàm lượng khoa học cao.

Tính đến nay, Bioscope đã hợp tác thực hiện hơn 23 đề tài nghiên cứu, nộp 14 đơn xin cấp bằng sáng chế, đưa ra thị trường hơn 100 nguyên liệu mới, có tính đột phá về hiệu quả/chi phí sử dụng. Bioscope cũng đã đưa ra thị trường Việt Nam 3 công nghệ mới là công nghệ chế biến hoạt chất dạng nano, công nghệ làm giàu khoáng thực vật Phagepy, công nghệ dẫn thuốc qua da Novaskin.

Hiện nay, Bioscope đã hợp tác với hàng chục nhóm nghiên cứu, tổ chức và các công ty công nghệ khác nhau nhằm đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao, công nghệ độc đáo, hiệu quả vượt trội trong phòng và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.


Lựa chọn một hướng đi mới trong lĩnh vực y tế, các thành viên của Bioscope đều hiểu mình cần phải học hỏi kinh nghiệm và cống hiến bản thân nhiều hơn nữa cho sự đổi mới, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe con người.

Giá trị cốt lõi
 • Đặt lợi ích bệnh nhân lên trước: Mọi hoạt động của Bioscope phải bắt đầu từ lợi ích của bệnh nhân tính theo hiệu quả điều trị và chi phí;

 • Tinh thần trách nhiệm: Các thành viên Bioscope hiểu và thực hiện trách nhiệm của mình đối với các bên liên quan;

 • Sự chân thành: Thành viên Bioscope đề cao sự chân thành trong mọi mối quan hệ;

 • Đổi mới và liên tục học tập: Hiểu rõ giá trị của kiến thức và sáng tạo, các thành viên Bioscope học trong công việc và sáng tạo vì công việc.

 

Sứ mệnh
 • Kết hợp ý tưởng sáng tạo với kỹ năng quản trị kinh doanh và kiến thức chuyên môn để cung cấp dịch vụ và  sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới nhằm đem lại lợi ích trước hết cho người bệnh, sau đó đến khách hàng, đối tác, nhân viên và cổ đông.

 

Định vị

Bioscope là gì?

 • Đối với bệnh nhân: Là doanh nghiệp tin cậy, luôn tìm cách đem lại lợi ích lớn hơn với mức chi phí thấp hơn cho người bệnh.

 • Đối với khách hàng: Là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ tin cậy, ưu việt và tận tình;

 • Đối với đối tác: Là đối tác tin cậy và đem lại lợi nhuận lâu dài;

 • Đối với nhân viên: Là ngôi nhà để cùng chia sẻ những giá trị chung, cùng học tập, hành động và theo đuổi những khát vọng nghề nghiệp;

 • Đối với cổ đông: Là nơi đầu tư sinh lời, tin cậy và có trách nhiệm;

 • Đối với xã hội: Là thành viên tích cực và có trách nhiệm cao