Tin tức

Các nhà khoa học nghiên cứu ra loại thuốc có thể cho phép bạn ăn nhiều mà không lo tăng cân

Các nhà khoa học đã vô tình phát hiện ra một loại thuốc có thể cho phép bạn ăn nhiều mà không tăng cân, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ảnh Internet

Các nhà khoa học thực hiện một thí nghiệm trên chuột và cho nó ăn thật nhiều nhưng vẫn không hề tăng cân. Với kết quả ngạc nhiên này, họ mời cả những chuyên gia tim mạch và sức khỏe hàng đầu đến kiểm chứng.


Thí nghiệm trên được tiến hành bằng cách biến đối gen ở loài chuột. Đây là một quy trình phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Họ đã bền bỉ tiền hành thí nghiệm trong suốt một thời gian dài. Kết quả đã khiến tất cả ngạc nhiên, những con chuột dù ăn nhiều vẫn không béo.


Tuy nhiên, phương pháp này nếu áp dụng với con người sẽ có nhiều rủi ro. Các nhà khoa học đã tìm ra hướng đi mới khả quan hơn.


Nhà nghiên cứu Eichmann nói: “Chúng tôi nhận thấy rằng các loại thuốc này cũng đóng các lỗ rỗng của các mạch bạch huyết trong ruột và ức chế sự hấp thu chất béo”.

Ảnh Internet

Ông chia sẻ thêm: "Loại thuốc này còn có thể sử dụng để hạ lipid máu." Hiện tại, các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu và họ cho rằng cơ hội thành công là rất cao. Điều này có thể tạo nên một cuộc cách mạng đối với phái đẹp.


Trong tương lai gần, các chị em có thể hi vọng về việc thoải mái thưởng thức các món ăn ngon mà không phải lo tăng cân và việc tống khứ chế độ ăn kham khổ và hà khắc là chuyện có thể xảy ra.


Theo: The Sun


Featured Posts
Archive
Follow Me
  • Grey Facebook Icon
  • Grey Twitter Icon
  • Grey Instagram Icon
  • Grey Pinterest Icon